Tạo website bán hàng không cần biết lập trình

Hiện nay có rất nhiều nền tảng giúp bạn tạo website bán hàng mà không cần biết quá nhiều đến kỹ thuật lập trình và còn miễn phí. Có thể kể đến như google site, Wix, sapo v.v… Ưu điểm của những nền tảng này đó là giúp bạn tạo ra một website nhanh chóng. Nhược điểm là nó lại yêu cầu bạn cần phải có một ít kiến thức cơ bản về thiết kế website. Nên để có thể tự tay tạo website bán hàng bạn cũng sẽ mất kha khá thời gian cho việc nghiên cứu và thiết kế.

Tạo website bán hàng bằng sobanhang

Tạo website bán hàng trên nền tảng số bán hàng
Lập website bán hàng trên nền tảng sobanhang

Ứng dụng sobanhang hoàn toàn có thể giúp bạn lập trang web bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Với giao diện thân thiện phục vụ chủ yếu trên nền tảng mobile. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp giải pháp kho vận, quản lý đơn hàng, khuyến mãi, sản phẩm cực kỳ tiện lợi.

Sobanhang là gì?

Đội ngũ xây dựng ứng dụng sobanhang
Đội ngũ xây dựng ứng dụng sobanhang

Đây là nền tảng được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm từ các tập đoàn và startup hàng đầu tại Việt Nam. Giúp các chủ shop và các doanh nghiệp vừa và nhỏ số hóa toàn bộ các dịch vụ sản phẩm đang cung cấp. Giúp họ tạo ra một website bán hàng thân thiện, nhanh chóng và kèm theo các giải pháp quản lý thông minh, đơn giản, tiện lợi.

Ưu điểm

Thân thiện với nền tảng mobile và kể cả desktop. Lập web bán hàng đơn giản chỉ với chiếc điện thoại. Cung cấp đầy đủ các giải pháp quản lý khách hàng, sản phẩm, đơn hàng, khuyến mãi. Giao diện đẹp mắt, thân thiện với mọi nền tảng. Đây là ứng dụng được phát triển bởi thành viên của công ty Lazada. Nên App được phát triển rất sát với các tính năng cần có của một website bán hàng online.

Những tính năng nổi bật

Sổ nợ thông minh

Theo dõi các khoản nợ. Xác nhận số tiền và nhắc thanh toán tự động qua tin nhắn, Zalo, Facebook.. Cho phép khách thanh toán ngay qua thẻ, tài khoản, ví điện tử.. không cần gặp mặt

Quản lý thu chi chặt chẽ

Ghi lại các khoản thu chi, hoá đơn, biên lai nhanh chóng. Tự động tổng hợp theo ngày / tháng. Thông tin được mã hoá và lưu trên điện thoại. Sao lưu định kỳ không lo mất mát

Cách tạo website bán hàng trên nền tảng sobanhang

Bước 1: Lên CHplay bạn search và download ứng dụng sobanhang sau đó tiến hành cài đặt.

tạo web bán hàng bằng app sobanhang
Cài đặt ứng dụng sobanhang

Hiện tại ứng dụng đã có mặt trên hai nền tảng Chplay và Appstore bạn có thể download tại đây.

Bước 2: Mở App Sobanhang và tiến hành đăng ký

Sau khi cài đặt app bạn đăng ký thông tin bằng số điện thoại của mình, và tiến hành cài đặt thông tin cho shop.

Thiết lập thông tin cho web bán hàng của bạn

Bước 3: Cài đặt cửa hàng

Đăng ký thông tin, ngành hàng kinh doanh, và các thông số khác như số tài khoản, CMND

đăng ký thông tin tạo website trên sổ bán hàng
Đăng ký thông tin trên sobanhang

Tiếp theo chọn danh mục các sản phẩm bên bạn đang kinh doanh.

Danh mục sản phẩm kinh doanh
Danh mục sản phẩm kinh doanh

Bước 4 Thêm sản phẩm

Tạo sản phẩm lên web bán hàng
Tạo sản phẩm lên web bán hàng

Mục thêm sản phẩm khá đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể cập nhật sản phẩm lên ứng dụng. Việc của bạn là chuẩn bị hình ảnh, giá, mô tả chi tiết sản phẩm.

Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm

Bước 5 : share link web bán hàng vừa lập

Giới thiệu website bán hàng cho mọi người
Giới thiệu website bán hàng cho mọi người

Để mọi người biết đến hoặc giới thiệu website của bạn cho khách hàng quen. Bạn chọn share link lên facebook hoặc thông qua tài khoản zalo. Cũng có thể chọn giải pháp quảng cáo trên facebook hoặc google ads để thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Lời kết

Qua bài viết này danphuyen.net giới thiệu đến bạn cách tạo cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Mô hình này phù hợp với các shop và doanh nghiệp nhỏ đến siêu nhỏ, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có thể tạo cho mình website chuyên nghiệp và đưa lên mô hình kinh doanh online.Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp giải pháp quản lý khách hàng, đơn hàng, quản lý thu chi một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn số hóa cửa hàng của mình một cách đơn giản.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*