Tuy Hòa – Phú Yên có gì đẹp về đêm

Không nổi bật như thiên đường du lịch Nha Trang của Khánh Hòa. Thành phố Tuy Hòa – Phú Yên mang trong mình nét đẹp bình dị, nhẹ nhàng, không quá sôi động về đêm nhưng cảnh đẹp thơ mộng của núi nhạn, nét hiện đại thoáng đảng của tháp Nghinh Phong. Những hàng quán ăn về đêm sẽ làm bạn sao xuyến và không muốn về.

Toàn cảnh Tuy Hòa về đêm.

Thành Phố Tuy Hòa đang từng bước chuyển mình, với nhiều công trình tiêu biểu. Sẽ có thêm nhiều địa điểm check-in cho chúng ta.

Nét đẹp Tuy Hòa về đêm

Con đường ẩm thực Bạch Đằng nhìn từ núi Nhạn về đêm với điểm cuối là cầu Hùng Vương bắt qua sông ba. Mang lại nét đẹp khác biệt và say đắm.

Con đường ẩm thực Bạch Đằng về đêm

Khu đô thị mới thành phố Tuy Hòa nhìn từ trên cao. Về đêm trong khác hẳn. Cho ta cảm giác đây không phải ở Tuy Hòa.

Một góc Tuy Hòa về đêm mang nét đẹp lung linh và hiện đại

Góc Tuy Hòa về đêm

Một góc quảng trường một tháng tư

Nét đẹp ẩm thực Tuy Hòa – Phú Yên về đêm

Nói về ẩm thực Tuy Hòa nói riêng và Phú Yên nói chung mang trong mình sự phong phú và mang nét đặc trưng của vùng đất ven biển. Khi về về bạn tha hồ lê la các quán xá với độ ngon thì không thể bàn cải. Trong này có thể kể đến như bánh canh chả cá một đặc sản của vùng đất xứ nẫu.

Bánh canh chả cá đặc sản vùng đất Phú Yên

Bánh hỏi lòng heo bạn sẽ không cảm thấy xa lạ nếu như là người con Phú Yên. Bạn cũng có thể dể tìm cho mình một quán chuyên bán món này ở nhiều nơi trong thành phố. Nếu là một khác du lịch mới tới Phú Yên hãy thử qua món này nhé. Đàm bảo sẽ làm bạn ấn tượng và khó quên bởi độ ngon của nó.

Bánh hỏi lòng heo vừa rẻ mà ngon đến khó cưỡng

Cùng nhau lê la qua các hàng quán bánh xèo Phú Yên. Thương hiệu bánh xèo nổi tiếng đã có mặt ở khắp nơi. Đến nơi đây đừng quên trãi nghiệm món ăn này cho chính tay con người “Xứ Nẫu” chế biến nhé.

Bánh xèo Phú Yên thương hiệu nổi tiếng

Bắp nướng có lẽ ở đâu cũng có nhưng ở Phú Yên bạn sẽ bất ngờ nếu như lần đầu tiên thấy một cô bán hàng rong vừa nướng bắp và vưà quét mắm cái ( mắm đục ) lên trái bắp.Nước mắm của phú yên mang nét đặc trưng và độ ngon khó cưỡng. Kế hợp với bắp nước cho ra một món ăn đường phố vừa cay mặn mặn của nước mắm cái, độ ngọt của trái bắp non. Mỗi lần đi xa về thì không thể không mua cho mình một trái như thế này.

Bắp nướng

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một món ăn đủ no cho một buổi tối hãy thư ngay mon Cơm Gà này nhé. Thêm một chén nước lèo nấu từ thịt gà thêm một vài củ hành chua, một chén nước chấm chua ngọt. Bạn đã có một bữa tối hoàn hảo và tràn đầy năng lượng.

Cơm gà Phú Yên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*