Tài khoản keyword tool miễn phí

Là một trong những công cụ đắc lực phục vụ SEO keywordtool là công cụ không thể thiếu trong việc phân tích từ khóa. Với công cụ này sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ phức tạp của từ khóa. Từ đó có cái nhìn cụ thể cũng như lên kế hoạch trong công việc đưa website lên to google.

Vui lòng đợi vài giây. Đang tải…

Keyword tool là gì?


Keyword tool là công cụ phân tích từ khóa dài hiệu quả và tốt nhất thời điểm hiện tại. Với từ khóa ngắn thì dung lượng tìm kiếm sẽ nhiều hơn nhưng đồng thời đối thủ cũng tỉ lệ thuận theo. Dẫn đến để có thể lên top khi bạn SEO từ khóa ngắn sẽ lâu hơn. Nhưng với những từ khóa dài cơ hội lên top thậm chí là top 1 của bạn sẽ nhanh hơn và dễ hơn.

keyword tool là gì


Với keyword tool sẽ giúp show ra những kết quả, dung lượng tìm kiếm của từng từ khóa cũng như mức độ cạnh tranh của nó. Từ đó giúp bạn có cái nhìn rõ nét về dự định, thời gian kế hoạch SEO của website. Hiện tại keywordtool.io có hai phiên bản sử dụng bao gồm miễn phí và tính phí.

Ưu điểm


Công cụ nghiên cứu từ khóa hiển thị đầy đủ các thông tin từ dung lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh giá thầu của mỗi từ khóa nếu chạy quảng cáo. Keyword tool còn hiển thị từ khóa của các nên tảng từ google, youtube, bing, amazon v.v…

Nhược điểm


Hiển thị từ khóa và các chức năng khác rất hạn chế khi sử dụng free.

Cách dùng keyword tool


Việc sử dụng tính năng phân tích từ khóa trên keyword tool khá đơn giản. Chỉ cần bạn nhập từ khóa cần phân tích sau đó tính năng sẽ cho ra nhiều kết quả cũng như dung lượng tìm kiếm.


Bước một: Tìm kiếm từ khóa trên công cụ phân tích từ khóa

Truy cập vào trang keywordtool.io. Sau đó đánh từ khóa mình cần phân tích trên textbox sau đó click vào nút search phía bên phải. Công cụ sẽ show ra các kết quả liên quan cũng như các chỉ số cho mỗi từ khóa từ dung lượng tìm kiếm, xu hướng giá thầu và mức độ cạnh tranh.
Mục Fillter bên trái sẽ giúp bạn lọc theo các yếu tố liên quan như:

 • Vị trí địa lý (Location)
 • Ngôn ngữ cần tìm kiếm ( Language )
 • Hệ thống tìm kiếm (Network)
 • Đơn vị tiền tệ (Currency)
Bộ lọc keywords tool

Bước hai : Phân tích lựa chọn các từ khóa dựa vào kết quả mà keywordtool đề xuất.

Như bạn đã thấy tool phân tích từ khóa cho ra các kết quả của những từ khóa liên quan và các thông số kèm theo.

chỉ số quan trọng keyword tool
Phân tích từ khóa

Ví dụ trên bạn cũng có thể thấy dung lượng tìm kiếm của từ khóa, xu hướng, mức độ cạnh tranh và số tiền phải bỏ nếu nếu chạy các chiến dịch quảng cáo Cost Per Click (CPC)

Bước ba : Lựa chọn từ khóa SEO.

Khi đã có danh sách phân tích, các seoer sẽ tiến hành lựa chọn các từ khóa cũng như các chủ để để viết bài. Những tiêu chí được lựa chọn ở đây chính là :

 • Dung lượng tìm kiếm từ khóa cao
 • Xu hướng đang tăng
 • Độ cạnh tranh thấp hoặc vừa phải
  Khi đạt đủ ba yếu tố này bài viết của bạn sẽ có cơ hội được lên top 1 cao hơn dễ hơn và nhanh hơn. Một điều quan trong đó là chất lượng bài viết của bạn phải tốt.
kết quả phân tích keywordtool

Tài khoản keyword tool miễn phí

Hiện tại đội ngũ dân phú yên đang phát triển và tích hợp công cụ keyword tool sử dụng miễn phí. Đặc biệt dành cho các bạn seoer bắt đầu trong lĩnh vực seo chưa có đủ điều kiện hoặc muốn trãi nghiệm đầy đủ các tính năng của công cụ phân tích từ khóa. Ưu điểm không giới hạn số lân research, thông tin phân tích từ khóa được hiện đầy đủ, dữ liệu xuất file excel đầy đủ và đặt biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

keywordtool

Dữ liệu phân tích được truy xuất từ ứng dụng keyword tool nên đảm bảo tính chính xác cho từ khóa phân tích.

Đánh giá về keyword tool

Nếu bạn là một Seoer chuyên nghiệp thì ứng dụng keywords tool là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong công việc phân tích độ khó cũng nhưng các từ khóa. Từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quát, những đề tài mình cần tập trung để website của mình có thể lên top. Hi vọng thông qua bài viết có thể giúp được cho bạn. Chúc bạn thành công trên con đường SEO.

4 bình luận

  • Thỉnh thoảng nó bị lỗi không gửi được form. Lỗi này nằm tại client. Tức là bấm vào nút submit mà nó không gửi truy vấn đến server thì đương nhiênserver sẽ ko trả lời rồi. Mình chưa biết fix thế nào.

   • Hello Bro! Your Keywordtool.io tool isn’t working now its shows This property is not accessible to this server.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*