Hướng dẫn dùng zavi họp trực tuyến

Ứng dụng zavi là gì?

Zavi là ứng dụng họp trực tuyến của Việt Nam phát triển. Phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến lên đến 100 người và liên tục trong 24 tiếng.Phần mêm zavi có đầy đủ tính năng của một ứng dụng họp trực tuyến như video call, màn hình trình chiếu. Những cuộc họp trực tuyến dùng ứng dụng zavi có chất lượng cao, bảo mật thông tin cho những người tham gia.

Hướng dẫn sử dụng Zavi

Bước 1 Cài đặt và tạo cuộc họp trực tuyến

Để có thể sử dụng phần mềm hộp trực tuyến Zavi máy tính của bạn cần tải phần mêm Zalo. Vì tính năng Zavi được tích hợp theo ứng dụng zalo. Nếu máy tính bạn chưa tải ứng dụng zalo bạn có thể download và cài đặt tại đây.

Tính năng họp trực tuyến Zavi

Với điện thoại tính năng Zavi không được tích hợp kèm theo Zalo, nên bạn cần tải ứng dụng Zavi trên CHPlay với điện thoại chạy Android hoặc App Store với IOS.

Bước 2 : Tạo cuộc họp trực tuyến

Để có thể tạo được cuộc họp trực tuyến bạn cần click vào biểu tượng họp trực tuyến, điền thông tin như tên cuộc họp, cài đặt mật khẩu tham dự, bắt buộc hoặc không bật mic và camera.

Bước 3 mời người tham dự

Sau khi đã tạo phòng họp trực tuyến, bạn cần mời thêm thành viên vào dực cuộc họp thông qua nút mời người tham dự, hoặc sao chép thông tin và đăng lên trong một nhóm nào đó.

Chỉ định người tham dự cuộc họp mà bạn muốn thông qua tính năng mời người tham dự. Có thể gửi link mời tham dự cuộc họp qua tin nhắn zalo hoặc bạn có thể gửi mail

Bước 4 chấp nhận tham dự cuộc họp

Bên người được mời tham dự cuộc họp sẽ hiện thông tin và đường link của cuộc họp. Người được mời tham dự cuộc họp chỉ cần click vào đường link thông báo.

Bước 5 Tham gia cuộc họp

Khi tham gia cuộc họp để phát biểu các bạn có thể bật mic để tham giá phát biểu. Khi phát biểu xong cần tắt mic đi để tránh những tạp âm được thu vào trong cuộc họp, gây ảnh hưởng đến mọi người trong phiên họp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*